728x90 AdSpace

Tin mới

Monday, April 11, 2016

Không khí buổi OFFLINE group HH1A ngày 30/01/2016

Không khí buổi OFFLINE group HH1A ngày 30/01/2016


Chào cả nhà,
Với tiêu chí đơn giản, tiết kiệm, an toàn...chúng ta đã có 1 buổi offline thành công.
Hiệu quả ngoài sức mong đợi:
1. Gặp gỡ hàng xóm, trao đổi thông tin trân thành, cởi mở. Việc này rất quan trọng, sẽ là nền móng để xây dựng văn hóa HH1A sau này. Ngoài tình hàng xóm, chúng ta còn tạo thêm mối quan hệ đối tác và trong tương lai, chính mối quan hệ này sẽ mang lại lợi ích kinh tế.
2. Hợp tác test sâu chống thấm gần chục căn hộ: Việc kiểm tra xả nước kiểm tra thấm từ căn trên xuống cũng như thấm lan được tiến hành ngay ngày mai, sau Tết nếu có vấn đề sẽ được xử lý mà không mất chi phí
3. Liên hệ và thỏa thuận giảm giá dịch vụ với các nhà cung cấp: cụ thể với những hạng mục tương tự nhau như cửa sắt chính, giàn phơi thông minh, lưới ban công...nếu chúng ta tập hợp được đơn hàng 20 căn hộ trở lên thì mỗi căn sẽ được giảm 500 ngàn!!!
4. Tham quan gian hàng của các nhà cung cấp dịch vụ cho HH hiện tại.


Cuối năm ai cũng bận cả, thời tiết rét mướt...tuy nhiên chúng ta tổ chức được 1 buổi tất niên như vậy cũng đã là 1 thành công. Chúng tôi hy vọng chính những hạt nhân nhiệt tình này sẽ phát huy vai trò của mình trong cộng đồng. Sau Tết khoảng 1 tháng là nhận nhà rồi, trong khoảng thời gian đó có thể chúng ta sẽ tổ chức thêm buổi offline để bàn các vấn đề cụ thể, chi tiết hơn và hy vọng rằng các bạn sẽ tham gia đông đủ hơn.


Ngày mai, chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết các hạng mục phổ thông và bác nào muốn cùng làm thì sẽ đăng ký để chúng tôi tập hợp đơn hàng. Sẽ cần ít nhất 20 thành viên cùng tham gia.
Chúc cả nhà một mùa xuân mới Hạnh Phúc, Bình An...
Không khí buổi OFFLINE group HH1A ngày 30/01/2016
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top