728x90 AdSpace

Tin mới

Monday, April 11, 2016

Kinh nghiệm về làm nội thất (tủ bếp, sàn gỗ, cửa sắt...) cho các chung cư của Mường Thanh

Kinh nghiệm về làm nội thất (tủ bếp, sàn gỗ, cửa sắt...) cho các chung cư của Mường Thanh


I. Hiện nay chạy theo dự án của bác Thản có 1 vài đội nội thất nhảy vào tòa nhà đẩy giá xuống thấp với mục đích để "câu khách", các bác lưu ý đừng có ham rẻ mà sau này mang vạ nhé. Với giá đấy sau khi làm xong sản phẩm có bị hỏng hóc gọi sẽ không có ai đến bảo hành. Tốt nhất nên tìm những đội uy tín.

VD: Từ tết tới giờ không biết có bao nhiêu chủ nhà tìm xuống kiot 12 CT12A Kim lũ để hỏi về việc sửa sàn bị nước ra (không phải bên em làm nhé). Em lên kiểm tra thấy sàn bị phồng rộp lên, nhìn tủ bếp thì các cánh bị lệch , 2 cánh thì bị nứt (gỗ sồi ). Hỏi anh chủ nhà sao không gọi bên làm nội thất lên bảo hành, anh ấy bảo gọi mãi nó hẹn lên hẹn xuống nhưng không thấy đến.
Điều rút ra: không làm với các đội nội thất không có văn phòng giao dịch.

II. Cửa sắt 
- Việc đầu tiên khi nhận nhà xong là làm cửa sắt, khung cửa sổ, khung ổ thoáng.
- Cửa chính của các căn hộ đều là cửa nhựa bên trong lõi là sợi thủy tinh: rất dễ phá. Vì vậy nên làm cửa sắt để bảo vệ cho tài sản của gia đình.
- Khung ô thoáng: đề phòng kẻ gian phá cửa ô thoáng vào bên trong. (Đã xảy ra ở bên Kim Lũ)
- Cửa sổ phòng ngủ: bên trong phòng ngủ thường bố trí bàn làm việc or giường ở gần cửa sổ nên để tránh trẻ con thò đầu ra ngoài nên làm khung cửa sổ.

III. Trần thạch cao và sàn gỗ:
- Các căn hộ cửa Mường Thanh đều bị dính dầm nên việc làm thạch cao sẽ mang lại vẻ đẹp cần thiết cho căn hộ. Nếu gia đình nào có ý định làm trần thạch cao thì nên làm luôn, tránh tình trạng sau này vào ở sửa sang rất bụi. (Trừ trường hợp có nhiều thời gian dọn dẹp nhà nhé). He
- Sàn gỗ: nên làm các hàng của Thai, Malai, or Thụy sỹ. Những hàng này nhập khẩu 100% nên chất lượng đảm bảo. Nếu có điều kiện thì làm loại 12mm. Còn không thì dùng hàng 8mm cũng được. Đi trên hàng 8mm không sợ ọp ẹp nhé. Sau khi cắt đá ở bếp chủ nhà nên nhờ thợ cắt đá cắt cho tấm đá ở cửa chính, cửa phòng vệ sinh, cửa ban công để tránh tình trạng nước ở phòng vệ sinh or bị nhà khác tràn nước vào sàn nhà mình. Bình thường như bên em sẽ cắt miễn phí còn các đội khác thì em không biết nhé.

IV. Khu vực ban công
- Nên ốp ban công: sơn của tòa nhà không được tốt, sau 1 thời gian sử dụng (ngoài ban công có nhiều nước khi phơi quần áo) khu vực này rất dễ bị mốc tường.
- Ngoài ban công: hiện tại có sẵn 1 đường chờ nước dành cho máy giặt. Nên chạy thêm 1 đường chờ nước trước khi ốp ban codành cho vòi xịt để tưới cây, rửa ban công or giặt bằng chậu.
- Làm lưới an toàn: đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, tránh bị rơi quần áo khi phơi.

V. Khu vực bếp:
- Khu vực bếp chạy thêm 2 ổ cắm: dành cho máy lọc nước, bếp từ và lòhic vi sóng (nếu sử dụng).
- Khi lắp bếp kiểm tra cẩn thận đường nước ở chậu vòi, tránh tình trạng dò nước làm hỏng tủ và sàn gỗ
- Không nên lắp những chậu rẻ tiền, dễ bị dò nước.

VI. Khu vực nhà vệ sinh:
- Ở mỗi mặt hạt công tắc điện ở cửa phòng vệ sinh: có 2 công tắc gồm đèn và bình nóng lạnh. Khi vào ở các bác nên thay công tắc của bình nóng lạnh có sẵn bằng công tắc or 1 at dành riêng cho bình nóng lạnh bởi vì công tắc có sẵn không chịu được dòng điện cao của bình nóng lạnh (sớm muộn cũng phải thay)
- Do áp lực nước càng ở tầng thấp sẽ càng cao nên khi lắp vòi xịt xí các bác chọn loại tốt để tránh tình trạng bị vỡ vòi, nước tràn ra ngoài . ( đã xảy ra bên VP5 Linh Đàm).
Kinh nghiệm về làm nội thất (tủ bếp, sàn gỗ, cửa sắt...) cho các chung cư của Mường Thanh
  • Title : Kinh nghiệm về làm nội thất (tủ bếp, sàn gỗ, cửa sắt...) cho các chung cư của Mường Thanh
  • Posted by :
  • Date : 3:29 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top