728x90 AdSpace

Tin mới

Monday, April 11, 2016

NguyenLe Clinic - Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Cư Dân Linh Đàm

NguyenLe Clinic - Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Cư Dân Linh Đàm

Sức khỏe là tài sản vô giá đối với mỗi con người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội, ngành y tế được quan tâm và đầu tư nhiều hơn, bên cạnh đó các dịch vụ y tế tư nhân cũng tham gia tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Giờ đây, nếu không may bị đau ốm các bạn cũng không còn quá lo lắng vì có thể tiếp cận với các dịch vụ y tế dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Thế nhưng, quí vị đã bao giờ thực sự thấy an tâm khiđi khám chữa bệnh, đã bao giờ quí vị thấy mình được quan tâm đúng mực, được tư vấn đầy đủ về những vấn đề sức khỏe của mình. Còn đâu đó sự quá tải ở các tuyến y tế công lập làm các thầy thuốc không đủ thời gian dành cho quí vị sự quan tâm, còn đâu đó các cơ sở y tế tư nhân vì áp lực chi phí đầu tư ban đầu cao, vì áp lực lợi nhuận mà đưa ra những dịch vụ y tế đắt đỏ mà xem nhẹ sức khỏe và nỗi đau người bệnh. Có một cảnh tượng khá quen thuộc mỗi khi chúng ta đi khám bệnh, phút gặp gỡ bác sĩ chỉ tính bằng giây, bao nhiêu thời gian dài đằng đẵng là đợi chờ, là làm đủ thứ xét nghiệm với chi phí đắt đỏ, cuối cùng chỉ là tập kết quả xét nghiệm và cái đơn thuốc kiệm lời với rất nhiều loại thuốc, chắc hẳn không ít người hoang mang khi cầm đơn thuốc đi về mà không hề biết uống những thứ ấy nó sẽ lợi hại thế nào và bệnh tình của mình ra sao.Quý vị và các bạn thân mến! Y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là thứ dịch vụ đặc biệt. Ở đó mối quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân vừa tuân theo quy luật cung cầu của cơ chế thị trường, đồng thời vừa phải tuân theo những giá trị đạo đức và tình người. Phải chăng vì vòng quay kinh tế thị trường quá nhanh mà đâu đó những giá trị nhân văn của nghề nghiệp bị xem nhẹ. Bác sĩ cũng là bệnh nhân, là người nhà bệnh nhân và hơn ai hết bác sĩ là người hiểu được bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mong muốn điều gì. Bác sĩ cũng là người biết điều gì là tốt nhất cho người bệnh cả về khía cạnh y học và tài chính.

Quý vị nên được biết: “Sức khỏe không đơn thuần chỉ là không có bệnh tật, sức khỏe của mỗi người là sự thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội”. Tâm lý chung của người bệnh khi không may được biết mình mắc phải bệnh gì đó, nếu không được thầy thuốc tư vấn, giải thích rõ ràng thì người bệnh lúc nào cũng sống trong sự lo lắng sợ hãi về bệnh mình đang mắc phải một cách quá mức, nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của chính người bệnh và cả những người thân.Vì vậy, sứ mệnh của người thầy thuốc không chỉ là "chữa bệnh" mà phải là "chữa người bệnh”, để nâng đỡ tinh thần cũng như giải quyết các vấn đề bệnh tật làm người bệnh được cảm thấy an tâm và bệnh tình được cải thiện.

NguyenLe Clinic là một phòng khám bác sĩ gia đình, chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn những hiểu biết về các bệnh lý Cơ Xương Khớp-Thần Kinh-Phục Hồi Chức Năng, để các bạn có thể hiểu về tình trạng bệnh của mình, qua đó có những sự lựa chọn đúng đắn để điều trị bệnh, cũng như có những kiến thức để dự phòng bệnh, dự phòng các biến chứng nguy hiểm mà các bệnh gây ra. Trên cơ sở kế thừa và phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền dân tộc, nền Y học Phương Đông, đồng thời áp dụng những tiến bộ của nền Y học hiện đại NguyenLe Clinic mong muốn đem đến cho mọi người các phương pháp điều trị an toàn và bền vững.

NguyenLe Clinic tư vấn và điều trị những bệnh chủ yếu và thường gặp, và cũng là các bệnh có khả năng để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị và dự phòng đúng cách.
*Các bệnh lý về Cơ xương khớp-Thần kinh:
-Thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng.
-Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng.
-Đau dây thần kinh tọa.
-Đau cổ vai gáy cấp do lạnh, do hoạt động sai tư thế.
-Đau lưng cấp do lạnh, do vận động sai tư thế.
-Đau phần mềm do sang chấn sinh hoạt, thể thao.
-Hội chứng viêm quanh khớp vai.
-Thoái hóa khớp gối.
-Đau đầu, đau nửa đầu cơ năng.
-Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

** Phục hồi chức năng (PHCN):
- PHCN liệt nửa người do tai biến mạch máu não.
- PHCN liệt nửa mặt ngoại biên ( Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên).
- PHCN sau phẫu thuật khớp gối do đứt dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau.
- PHCN tổn thương đám rối cánh tay do tai biến sản khoa ở trẻ sơ sinh.
- Tư vấn, hỗ trợ nắn chỉnh tật bàn chân khoèo bẩm sinh cho trẻ sơ sinh, hỗ trợ nắn chỉnh tập dáng đi cho trẻ chân cong hình chữ X,O cho trẻ sơ sinh đến tập đi.

*** Tư vấn, dự phòng :
-Tư vấn chế độ ăn, tập luyện, lối sống, chế độ dùng thuốc cho người bị huyết áp cao, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường dự phòng các biến chứng nguy hiểm có thể xẩy ra.
-Tư vấn chế độ luyện tập, hướng dẫn các bài tập dành cho những bệnh lý cột sống và thoái hóa khớp, dự phòng các biến chứng về lâu dài.

***
https://www.facebook.com/suckhoelinhdam/
Địa chỉ: P3106-HH3C, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
LH: 0978 512 743
NguyenLe Clinic - Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Cư Dân Linh Đàm
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top