728x90 AdSpace

Tin mới

Monday, April 11, 2016

Thủ tục làm sổ hồng căn hộ HH

Thủ tục làm sổ hồng căn hộ HH

Trước tiên, bắt buộc phải xuống sảnh tầng 1 xin cái đơn điền đầy đủ thông tin nộp lại cho họ (nhân viên dưới sảnh tầng 1)

Cái khoảng 2-3 ngày thì lấy được

Các bác HH3-4 Linh Đàm chuẩn bị nghiên cứu thủ tục làm SỔ HỒNG nhé:

1. Bước 1:
Trước tiên, bắt buộc phải xuống sảnh tầng 1 xin cái đơn điền đầy đủ thông tin nộp lại cho họ (nhân viên dưới sảnh tầng 1)
Cái khoảng 2-3 ngày thì lấy được

2. Bước 2 :
Sau khi lấy được đơn xác nhận này thì mang về Mường Thanh Linh Đàm ( cạnh ks Mường thanh) lên tầng 2 để làm các thủ tục lấy:
- Thanh Lý Hợp đồng,
-Xác nhận Giao dịch qua sàn,
-Hóa đơn VAT.
Riêng hoá đơn VAT thì họ hẹn 1 tuần mới được lấy (VAT sẽ được cấp thành 2 hoặc 3 bản). Làm việc trên này lấy các giấy tờ hết 1 tiếng. Khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ gốc căn hộ và giấy tờ cá nhân. Tất cả giấy tờ này mọi người không phải lo đi tìm mẫu ở đâu hết vì trên Mường Thanh họ có tất, họ sẽ in ra cho mọi người chỉ việc ký thôi. Mường Thanh sẽ không giữ lại bất cứ bản gốc giấy tờ nào của mọi người.

3. Bước 3 :
Sau khi lấy được hoá đơn theo Giấy hẹn mọi người chuẩn bị những giấy tờ sau để lên tầng 1,2 nhà N1-A-B - KĐT Trung Hòa gần đường Hoàng Minh Giám làm sổ hồng: " khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ gốc căn hộ và giấy tờ cá nhân".
- Hợp đồng mua bán căn hộ ( bản gốc)
- Biên bản bàn giao nhà ( bản gốc)
- Biên bản thanh lý hợp đồng ( bản gốc)
- Hóa đơn VAT ( bản gốc )
- Xác nhận giao dịch qua sàn ( bản gốc)
- CMT + Hộ Khẩu của người đứng tên chủ căn hộ ( bản công chứng hoặc bản copy đều được, nếu trường hợp sổ hồng đứng tên cả hai vợ chồng thì phải có thêm đăng ký kết hôn công chứng và CMT công chứng của người kia)
- Bản vẽ mặt bằng căn hộ (Bản gốc)
(VÌ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀN THÔNG TIN CÓ THỂ SAI LÊN ACE MUA LUÔN 2-3 BỘ HỒ SƠ)
Lưu ý :
- Để không mất nhiều thời gian ở trênTầng 1 nhà N1 A-B Trung Hòa Nhân Chính thì theo kinh nghiệm của mình, khi đến đó mọi người vào mua luôn 1 bộ Đơn xin cấp Giấy chứng nhận giá 10k/bộ (hoặc tiện mua trước điền ở nhà) vì trên đó văn phòng trật hẹp và đông nên mỗi lần xếp hàng chờ đến lượt mình rất mất thời gian. Mua xong điền mọi thông tin vào đơn đó như hướng dẫn có sẵn tại văn phòng rồi kèm theo tất cả các hồ sơ trên để nộp.
Đối với tất cả các hồ sơ công chứng thì mọi người phải mang theo bản gốc để đối chiếu.
- Mình chưa phải nộp đồng nào tại văn phòng Tầng 1 nhà N1 A-B Trung Hòa Nhân Chính, nhưng thấy bảo là khi lấy sổ thì nộp thuế trước bạ 0,5% (giá trị hợp đồng ) + 600k.
Thủ tục làm sổ hồng căn hộ HH
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top