728x90 AdSpace

Tin mới

Tuesday, April 12, 2016

TỔNG hợp kết quả buổi họp group HH1A-B ngày 13/03/2106

TỔNG hợp kết quả buổi họp group HH1A-B ngày 13/03/2106

Trước tiên, ban quản trị rất cảm ơn các thành viên đã gác lại gần như 1 ngày nghỉ cuối tuần để tham dự, tạo nên bầu không khí vui vẻ, thân thiện và đoàn kết của HH1A-HH1B. Hi vọng mô hình này sẽ được nhân rộng để chúng ta đoàn kết được 12 tòa HH để HH thực sự trở thành Happy House!

Cảm ơn các admin của 2 tòa HH1A và HH1B Trần Quốc Khánh Do Hai Nguyen Phan Hồng Lân Nhung Mèo Khánh Ly đã thực sự cố gắng, làm mọi thứ có thể để buổi hợp diễn ra thành công.

Cảm ơn trường Mamnonthucnghiem Viet - Anh đã tạo điều kiện về phòng ốc, cơ sở vật chất để cho chúng tôi có không gian buổi họp tốt nhất. Chúc các bạn xây dựng mô hình giáo dục thành công, chuẩn mực cho cư dân HH1 nói riêng và HH nói chung.

Cảm ơn các nhà cung cấp dịch vụ: ngân hàng, sàn gỗ, thạch cao, nội thất, tủ bếp, bếp, bóng đèn, giàn phơi...đã nhiệt tình tư vấn cho cư dân, mang tới buổi họp những sản phẩm, mô hình thực tế để cho anh chị em có cái nhìn trực quan nhất, tốt nhất. Cũng như đã có chính sách trợ giá, thời gian thanh toán...cho HH1A-B.

Tại buổi họp này, chúng ta đã tổng hợp lại kết quả kiểm tra thấm HH1A. Mua chung gói nội thất cơ bản chỗ anh Phan Thái Trung. Trong trường hợp các bạn có thắc mắc gì về test thấm có thể inbox cho ad Do Hai Nguyen , nếu có vấn đề gì về hợp đồng, đặt cọc...các bạn qua trực tiếp chỗ anh Trung.

Tài liệu mẫu về nhận nhà, chúng tôi đã nhân bản gốc của anh Trần Quốc Khánh và gửi các bạn tham khảo, cũng đã có tư vấn chi tiết từ phía ngân hàng và nếu có vấn đề gì chưa rõ, các anh chị hoàn toàn có thể liên hệ với ad Trần Quốc Khánh để được giải đáp.

Cũng có ý kiến cho rằng quá nhiều nhà cung cấp, không biết chọn ai. Tuy nhiên, nếu các bạn theo dõi đầy đủ sẽ thấy mỗi nhà cung cấp chỉ nói về 1 dịch vụ mà họ mạnh nhất. Và nếu hợp nhất tất cả các dịch vụ đó lại mới xong gói nội thất cho căn hộ của các bạn.Tuy buổi họp đã được anh chị em tham gia hưởng ứng nhiệt tình, lúc đến thì rất đông, nhưng có 1 điều chúng tôi thấy chưa trọn vẹn: đó là chúng ta làm việc còn bột phát, ai thích đến thì đến, ai thích về thì về, nghe xong cái mình quan tâm là về!!! Trong cuộc họp chạy lăng xăng hết cả. Đáng lẽ ra chúng ta phải quan tâm đến những người xung quanh, không quan tâm cũng nên ngồi lại, chúng ta cố gắng vì người khác 1 chút để tạo không khí đầm ấm, sẻ chia thì có bạn lại làm ngược lại? Các nhà cung cấp dịch vụ muốn tư vấn nhiều lắm, hỗ trợ cũng nhiều nhưng thiệt thòi cho các bác cuối chương trình. Có bác KTS nói với tôi rằng, em chuẩn bị tài liệu, phương án tối ưu kỹ lắm, cơ mà còn lèo tèo thế này thì nói với ai. Chúng tôi thực sự rất xấu hổ vì mình mời họ đến, yêu cầu họ làm để rồi kết quả =0!

Mặc dù chúng tôi đã bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi không buôn bán gì trên đây cả, cũng không nhận bất cứ đồng nào từ các bạn cũng như các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi là những người bê bàn ghế ra, kê cho các thành viên ngồi. Đến cuối cùng chúng tôi và những cô giáo trường Mamnonthucnghiem Viet - Anh liễu yếu đào tơ tự sắp xếp, bê ghế lên các tầng, quét dọn vệ sinh phòng ốc. Chúng tôi hoàn toàn làm được, vừa làm vừa tập thể dục nhưng chúng tôi muốn có thêm các bạn để cảm giác có động lực hơn để mà phục vụ bà con!Nếu chúng ta cứ làm việc như thế này, sẽ không thể xây dựng 1 tập thể vững mạnh. Hô hào rất to, rất oai nhưng lúc vào trận là chạy toán loạn cả, quân đâu mà đánh? Những việc HH đã ra quy chế nọ kia nhưng chưa làm được, hoặc như ánh sao băng lóe lên rồi vụi tắt và đi vào quên lãng chính là từ cái này đấy các bạn ạ. Thế nào gọi là "chung cư", sống ở chung cư khác hoàn toàn với nhà riêng bởi chung tường chung vách, đường đi lối về... Cứ thế này thì HH mãi mãi là "Hỗn Hợp", hỗn hợp thực sự như cái thuở ban đầu lưu luyến ấy, chẳng bao giờ thành Happy House!
Đây là điều các bạn nên suy nghĩ lại Biểu tượng cảm xúc frown và thực sự cá nhân tôi cảm thấy rất buồn, buồn vô cùng!!!

Mọi việc đã qua, tôi chỉ có một vài góp ý với các bạn như vậy. Chúng tôi hi vọng rằng trong những buổi họp sau chúng ta sẽ thực hiện tốt hơn.

Hiện tại có 1 số ưu đãi giành riêng cho HH1A-B mà các bạn vì điều kiện nào đó chưa tham gia được buổi họp hôm nay thì trong ngày mai chúng tôi sẽ post lại để các bạn có được sự lựa chọn kinh tế nhất.
TỔNG hợp kết quả buổi họp group HH1A-B ngày 13/03/2106
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top