728x90 AdSpace

Tin mới

Saturday, May 28, 2016

4 cách đầu tư bất động sản để tiền tự chảy vào túi bạn hàng tháng

Có nhiều phương án giúp bạn làm ra tiền nhưng cách nào cũng sẽ cực khổ, không lao động chân tay thì phải nặng đầu óc suy nghĩ. Tuy nhiên, cũng có vài cách ngồi 1 chỗ mà hằng tháng tiền tự chảy về, mình thấy có 4 cách đầu tư vào bất động sản này được đấy:

1.Tiết kiệm từ việc thuê nhà và cho ở ghép

Bí quyết là bạn có thể thuê một căn nhà nguyên căn giá 4-5 triệu sau đó rủ bạn bè, đăng tin rao vặt để có 6 người cùng ở. Giá trọ cho mỗi người là 700 ngàn tới 1 triệu tùy nhà có bao nhiêu phòng và bao nhiêu người cùng sống chung. Như vậy, bạn này không phải chi đồng nào cho tiền trọ.

Lấy số tiền đó mang đi gửi Ngân hàng, mỗi tháng vài triệu thì sau vài năm, khi đã tích đủ 1 số vốn nhỏ, bạn có thể vay ngân hàng để mua đứt căn nhà đó rồi vẫn tiếp tục “ở ghép” cho tới khi trả hết nợ.

Như vậy là bạn đã có nhà của riêng mình dù không hề có đồng vốn nào trong tay trước đó. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp cho những ai đủ kiên nhẫn vì sẽ tốn rất nhiều thời gian. An toàn, ít rủi ro thì khả năng sinh lợi thấp, không có gì để bàn cãi cả =)

2. Thuê nhà cho thuê lại

Một trường hợp khác, là khi bạn có sẵn trong tay 1 ít vốn, bạn hãy đặt cọc thuê 1 lượt 5-7 căn. Một khi bạn chịu ký hợp đồng với chủ nhà là sẽ thuê nguyên dãy trọ của họ, người ta sẽ giảm tiền thuê cho bạn. Hãy cố gắng thương lượng để đạt được giá tốt nhất, để khi cho người khác thuê lại, bạn có lời ít nhất 300-400 ngàn mỗi căn.

Cách này sẽ giúp bạn kiếm tiền mà không cần làm bất cứ điều gì nặng nhọc hay phiền toái, song hãy nhớ rằng, bạn ký hợp đồng với chủ nhà thì cũng nên ký hợp đồng với khách thuê. Chứ nếu không bỏ trống căn nào, không cho thuê thì coi như lỗ vốn luôn.

Làm ăn với một chủ nhà tử tế và khách thuê ổn định thì mỗi tháng lời vài triệu, cộng với tiền tiết kiệm riêng từ việc văn phòng thì bạn sẽ sớm tích lũy được kha khá vốn đấy.

Ảnh minh họa


3. Đặt cọc nhà nhưng không ở mà cho thuê căn đó, còn mình đi thuê căn rẻ tiền

Cách này đòi hỏi bạn có số vốn tầm vài trăm triệu gì đó để có thể đặt cọc mua căn hộ chung cư nào đó dưới 1 tỷ. Sau đó, bạn không ở căn hộ đó ngay mà hãy đi thuê căn khác giá rẻ hơn, dành căn chung cư này cho cặp vợ chồng hoặc khách nào đó đang cần.

Tiền cho thuê tầm 7tr/tháng chẳng hạn, bù thêm 1 vài triệu tiền tiết kiệm mỗi tháng của bạn nữa. Trả góp gần 10 triệu mỗi tháng thì chắc thời gian chính thức xong nợ cũng nhanh thôi mà.

Tuy nhiên, cũng khó kiếm người chịu thuê nhà giá cao như vậy cho nên sẽ vất vả trong việc tìm được khách thuê đấy nhé!

4. Mua căn hộ và cho chủ đầu tư thuê lại

Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, để bán được sản phẩm, các chủ đầu tư nhất là ở các dự án hạng sang tung vô số thể loại khuyến mãi, hỗ trợ để tăng thanh khoản và trong đó có hình thức cam kết thuê lại căn hộ vừa mua của khách hàng với giá cao.

Đây là một trong những chiêu kinh doanh dành cho những ai có điều kiện. Bạn sẽ dùng cục tiền lớn mua nhà xong cho người bán thuê lại chính căn hộ ấy với giá cao cho đến khi tới thời điểm tốt thì bung ra bán.

Tuy nhiên, không phải lúc nào phương thức làm ăn này cũng mang lợi cho chủ nhà. Thực chất đây cũng chỉ là một chiêu giảm giá. Muốn áp dụng cách này, chắc chắn mọi người sẽ phải cân não 1 tý đấy nhé!

Những cách trên là gợi ý cho bạn để có thể sở hữu riêng 1 khoản tiền kha khá hoặc 1 căn nhà, 1 khối tài sản trong tương lai mà không cần phải vất vả duy nghĩ mặt hàng kinh doanh, không phải áp lực đi làm thêm nặng nhọc, không cần trằn trọc mỗi đêm tìm kế hoạch đầu tư. Nhưng cái nào cũng có cái giá của nó, an toàn nhưng vẫn có rủi ro thôi. Những cái này là nhờ nghe nghe nói xong hình dung sao nói vậy. Ai trong nghề hoặc đã thực hiện mấy cách này thì cho ý kiến thêm nà.
4 cách đầu tư bất động sản để tiền tự chảy vào túi bạn hàng tháng
  • Title : 4 cách đầu tư bất động sản để tiền tự chảy vào túi bạn hàng tháng
  • Posted by :
  • Date : 1:13 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top