728x90 AdSpace

Tin mới

Tuesday, May 31, 2016

5 điểm vui chơi hấp dẫn cho bé tại Hà Nội dịp 1/6

 - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đang tới gần, bố mẹ có thể mang tới cho bé những khoảng thời gian vui chơi lý thú tại một số địa điểm tại Hà Nội dưới đây.


Công viên Thủ LệLà vườn thú của Thủ đô, công viên Thủ Lệ tập hợp nhiều loài chim thú quý hiếm với diện tích rộng thoáng, không khí trong lành. Với giá vé vào cổng khá bình dân, đây là nơi lý tưởng để cha mẹ dẫn các em nhỏ tới tham quan dịp cuối tuần cận Tết Thiếu nhi 1/6.

Đến công viên Thủ Lệ, các em có thể vừa vui chơi với nhiều trò như đu quay, đi tàu điện, đạp vịt, tô tượng, chăn thú, nhà bóng, vừa có những trải nghiệm và học hỏi thú vị về thiên nhiên hay khám phá thế giới động vật.Các trung tâm thương mại


Tổ hợp khu thương mại luôn là một lựa chọn đáng chú ý của các bậc cha mẹ dành cho các em nhỏ. Tới đây, các em không chỉ được chơi nhiều trò chơi mà còn có cơ hội ăn uống, xem phim thoải mái.
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các trung tâm thương mại lớn cũng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn hứa hẹn thu hút đông đảo các gia đình đưa bé tới tham dự.

Các bảo tàng
Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, gia đình có thể đưa trẻ nhỏ đến các bảo tàng khu vực Hà Nội như Bảo tàng Thiên nhiên hay Bảo tàng Dân tộc học.

Bảo tàng Thiên nhiên trưng bày gần 1.400 mẫu vật, mô phỏng lại nguồn gốc sự sống qua 3,6 tỷ năm và thiên nhiên Việt Nam, sẽ là điểm đến lý tưởng để các bé khám phá thế giới xung quanh.

Cùng với đó, nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ nhỏ sẽ diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Các em sẽ có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về bản sắc văn hóa phong phú, đa dạng đến từ các đất nước trong khu vực Đông Nam Á với chuỗi chương trình đặc sắc

Hội sách thiếu nhi tại Văn Miếu - Quốc Tử GiámVới chủ đề “Hè vui - Sách hay”, Hội Sách thiếu nhi sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các thể loại sách phong phú phục vụ thiếu nhi như sách văn học; sách tìm hiểu lịch sử, khoa học; sách phục vụ học tập; sách điện tử. Ngoài ra, Hội sách còn có nhiều hoạt động phong phú cổ vũ việc đọc cho các em nhỏ như tọa đàm, giao lưu với các nhà văn viết cho thiếu nhi, các tác giả nhỏ tuổi, thi kể chuyện sách thiếu nhi, hướng dẫn đọc sách, các phương pháp học, giáo dục trẻ em…

“Hội Sách thiếu nhi 1/6/2016” diễn ra từ ngày 1 - 5/6 tại Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Công viên nước Hồ Tây - Công viên Mặt trời mớiTổ hợp khu vui chơi giải trí tại Công viên Hồ Tây sẽ là lựa chọn thú vị dành cho gia đình có trẻ nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Năm nay, chương trình vui Tết Thiếu nhi tại đây sẽ diễn ra trong 3 ngày, 28 - 29/5 và 1/6.

Đến Công viên Hồ Tây, các em nhỏ sẽ được thưởng thức các chương trình nhảy hoạt hình, xiếc khỉ, hát múa… do câu lạc bộ thiếu nhi trình diễn. Bên cạnh đó, cuộc thi "Gương mặt thân quen nhí" được tổ chức hứa hẹn là sân chơi cực hấp dẫn cho tất cả các bạn nhỏ từ 6 đến 13 tuổi có tài năng nghệ thuật.
5 điểm vui chơi hấp dẫn cho bé tại Hà Nội dịp 1/6
  • Title : 5 điểm vui chơi hấp dẫn cho bé tại Hà Nội dịp 1/6
  • Posted by :
  • Date : 12:23 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top