728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, May 12, 2016

Bã trà xanh giúp giảm thâm quầng mắt của bạn như thế nào?

Để tìm hiểu công dụng của bã chè trong việc làm tan quầng thâm mắt như thế nào. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về quầng thâm mắt.

Đây biểu hiện của hiện tượng mất ngủ, căng thẳng mệt mỏi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như bẩm sinh do cơ địa mỗi người, do mất ngủ thường xuyên, do dùng sai mỹ phẩm hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm rẻ tiền ốc sên, chứa nhiều chì hoặc do nội tiết tố của bạn thay đổi đột ngột.

Cách chữa thâm quầng mắt bằng bã chè đơn giản mà hiệu quả. Với những chị em mà gia đình có người uống chè thì tốt quá, đỡ tốn tiền mua trà, hoặc có thể xin bên hàng xóm, còn nếu không, mua một lạng chè cũng chỉ cỡ 18 nghìn đồng, quá rẻ để đánh bay quầng thâm mắt, vết nám xung quanh mắt. Bã trà thì bạn chỉ cần nhúng qua nước ấm (65-70 độ C) rồi chắt hết nước, lấy bã đắp lên mắt. Nằm nguyên tư thế thư giãn độ 10 phút, nghe hai bản nhạc yêu thích xong, bạn bỏ bã trà khỏi mắt, vệ sinh mắt sạch sẽ.
Với chè chưa pha hãm, bạn cần làm động tác hãm trà bằng cách bỏ chè vào nước sôi, đợi khoảng 5 phút rồi rót nước trà ra cái bát, vớt lấy bã rồi làm tương tự như trên. Nước chè bạn có thể dùng để rửa chân tay, diệt khuẩn rất hiệu quả.
Ngoài ra, bã chè còn một số tác dụng hữu ích.
Bã chè phơi khô làm đệm gối đầu, nằm lên mềm mại, thơm tho, có tác dụng khử hỏa rất tốt. Bã chè phơi khô đốt lên có thể xua đuổi côn trùng, khử được mùi hôi ở nhà vệ sinh như một thứ sáp hiệu quả.
Sau khi bạn ăn đồ ăn có nhiều mùi hành, tỏi như phở, bún…hay ăn đồ tanh như hải sản, cá tôm, bạn có thể nhai một ít chè khô để khử sạch mùi hôi, tanh khó chịu, cho hơi thở bạn thơm tho.
Bã trà xanh giúp giảm thâm quầng mắt của bạn như thế nào?
  • Title : Bã trà xanh giúp giảm thâm quầng mắt của bạn như thế nào?
  • Posted by :
  • Date : 12:53 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top