728x90 AdSpace

Tin mới

Saturday, June 11, 2016

3 cách hóa giải hiệu nghiệm cho nhà chung cư phạm phong thủy xấu

Các căn hộ chung cư do nhiều hạn chế về mặt khách quan nên thường được thiết kế không hợp phong thủy.

Các căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà này xung thẳng sang nhà kia. Hay nhà đối diện cửa thang máy, nhà vệ sinh sai vị trí phong thủy. Trong phong thủy, điều này là một trong những yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho gia chủ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này?

Cách hóa giải sát khí khi cửa nhà đối diện cửa thang máy

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp giản tiện hơn bằng cách đặt 5 đồng xu ngũ đế trên bậu cửa ra vào.

Cửa thang máy được ví như một chiếc miệng hổ. Khi cửa nhà đối diện cửa thang máy, cả gia đình sẽ phạm phải sát khí phong thủy.

Ngày nay, lựa chọn một căn hộ chung cư đang là nhu cầu tất yếu của phần đông các gia đình trẻ. Nhưng vấn đề thiết kế căn hộ chung cư phạm rất nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy, cũng như môi trường sống, ví dụ như cửa nhà xung với cửa thang máy.

Từ góc nhìn của Phong Thủy, cửa thang máy đóng - mở giống như miệng hổ đang chờ mồi. Sát khí của "miệng hổ" tạo ra sẽ khiến mọi người dễ xảy ra bất hòa do các luồng không khí bị xao động, nuốt hết vận may, thậm chí gây ra tai nạn. Bên cạnh đó, năng lượng cũng bị phân tán và không thể tụ lại, điều này sẽ gây khó khăn trong việc tích lũy của cải.Từ quan điểm khoa học, nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho các thành viên gia đình vì số lượng lớn người hoặc vật nuôi sử dụng các thang máy mang theo vi khuẩn, vi trùng gây bệnh. Mỗi lần cửa thang máy mở ra, đóng vào - các luồng gió sẽ đẩy vi khuẩn ập vào ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? 

- Đặt một bức tượng Quan Công bên trong ngôi nhà đối diện với cửa ra vào.

- Đặt một cặp chó đá để trung hòa sát khí. (Nếu bạn có khoảng trống lớn trước cửa).

- Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp giản tiện hơn bằng cách đặt 5 đồng xu ngũ đế trên bậu cửa ra vào.

- Để hạn chế bớt các luồng khí ập vào nhà, đóng kín cửa ra vào khi không cần thiết; đồng thời sử dụng rèm treo, bình phong để che chắn.

Cách hóa giải phong thủy căn hộ chung cư đối diện nhau

Nếu muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm thì cách tốt nhất để giải quyết là treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa cho chính căn hộ mình, vừa hiệu quả tốt vừa nhẹ nhàng mà còn có thiện cảm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

Các bạn cũng có thể dùng cách hóa giải này cho căn hộ có cửa chính - cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang dài, cùng với yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí.

Cách hóa giải nhà vệ sinh chung cư không hợp phong thủy

Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp hoặc chính diện với bếp ăn, luồng khí âm và sự hôi hám từ nhà vệ sinh sẽ “ám” vào thức ăn, gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, phòng vệ sinh mang biểu tượng của Thủy khí, nhà bếp lại mang biểu tượng của Hỏa khí, nếu hai phòng này đối diện nhau sẽ gây ra sự xung khắc lớn, gây hao tốn tài của cho gia chủ.

Tuy nhiên, việc gia cố lại nhà vệ sinh không phải là việc đơn giản với mỗi gia đình. Với căn hộ đã hoàn thiện thì việc thay đổi thiết kế sẽ tương đối khó, dễ phát sinh chi phí và phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của gia chủ. Trong trường hợp này, cần dùng thạch anh, bảo bình thủy được làm từ đá thạch anh để hóa giải. Lý do là các vật phẩm này có dương khí rất mạnh, có tính chất hút âm khí trong nhà vệ sinh nên giúp hóa giải một phần lớn khí xấu, giúp cải thiện sức khỏe, gia đạo và tài lộc.Cần chú ý, khi sử dụng thạch anh bảo bình thủy trong nhà vệ sinh nên đổ nước vào trong bình để tăng uy lực. Khi khí đá trong bình chuyển sang màu vàng hoặc xám thì lấy nước sạch lau rửa rồi lại cho vào vị trí cũ. Chỉ với cách làm đơn giản này, bạn có thể vừa khắc phục và giảm thiểu đáng kể những vận “xấu” do việc thiết kế nhà vệ sinh sai vị trí mang lại, đồng thời còn giúp cho gia đạo thêm nhiều bình an và may mắn.


Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo! 
3 cách hóa giải hiệu nghiệm cho nhà chung cư phạm phong thủy xấu
  • Title : 3 cách hóa giải hiệu nghiệm cho nhà chung cư phạm phong thủy xấu
  • Posted by :
  • Date : 11:43 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top