728x90 AdSpace

Tin mới

Saturday, June 25, 2016

Gia đình bạn cần những thiết bị nào để đảm bảo an ninh tốt nhất?

Hãy tự bảo vệ gia đình mình bằng cách nâng cao ý thức và lắp đặt các thiết bị an ninh hiện đại để phòng chống trộm cắp.

Bạn có biết cứ 14,5s lại có một vụ trộm và 20s xảy ra một vụ hỏa hoạn trên khắp Việt Nam? Điều này không chỉ cho thấy tình trạng an ninh trật tự của nước ta hiện tại đang rất kém mà còn là hồi chuông cảnh báo về vấn đề tự đảm bảo an ninh của các hộ gia đình, vì hỏa hoạn hay trộm cắp chỉ xảy ra khi chủ nhà lơ là, bất cẩn mà thôi. Vậy thì để có một hệ thống an ninh tốt gia đình bạn cần phải lắp đặt những thiết bị nào?

Lắp đặt thiết bị cảnh báo khi có kẻ lạ đột nhập


1. Khóa chống trộm

Thứ đầu tiên mà nhiều người nghĩ ngay đến khi muốn phòng chống trộm cắp là khóa cửa. Nhờ kết hợp thành tựu khoa học kỹ thuật mà công nghệ làm khóa ngày nay đã được nâng lên một tầm cao mới, cho khả năng chống đột nhập cưc kì tốt. Trên thị trường có khá nhiều mẫu khóa cửa chống trộm, bạn có thể tham khảo một số loại sau:

- Khóa điện từ: Loại khóa này thường được tích hợp thêm tính năng mở bằng thẻ từ, mật mã hoặc dấu vân tay, nhờ vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng bị kẻ trộm đánh cắp hoặc sao chép chìa khóa.

- Khóa báo động: Đúng như tên, loại khóa này sẽ báo động bằng âm thanh cho bạn biết nếu có tác động cơ học nhằm phá ổ khóa. Vỏ ngoài của khóa thường làm bằng inox chống nước, bên trong có pin để cung cấp điện cho loa cảnh báo.

2. Hệ thống camera giám sát

Nói đến thiết bị an ninh phòng chống trộm thì không thể quên hệ thống camera, chúng sẽ giúp bạn quan sát được những góc khuất trong và ngoài ngôi nhà. Hầu hết hệ thống camera hiện đại đều có thể kết nối với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, giúp bạn theo dõi được tình hình của nhà mình mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Khi chọn camera hãy tìm những loại kích thước nhỏ để dễ đặt vào các góc, góc quay rộng, hình ảnh sắc nét, nếu là loại hồng ngoại ghi hình trong đêm thì càng tốt.

Lắp đặt hệ thống camera khắp các nơi trong nhà để theo dõi tốt hơn

3. Màn hình chuông cửa

Đã có rất nhiều trường hợp bọn trộm giả vờ làm người quen, đứng ngoài gọi cửa rồi đợi khi chủ nhà ra mở liền uy hiếp để thực hiện hành vi trộm cắp. Để phòng ngừa, bạn nên lắp đặt màn hình chuông cửa, kết hợp với hệ thống camera để biết ai đang ở bên ngoài. Hãy chọn loại thiết bị được tích hợp tính năng đàm thoại, như vậy bạn sẽ có thêm cơ sở để đoán biết người đang gọi cửa.

4. Hệ thống cảnh báo

Bên cạnh chống trộm thì bạn cũng phải chú ý đến vấn đề an toàn bên trong ngôi nhà, đề phòng tai nạn do hỏa hoạn, chập điện, tràn nước, ngộ độc khói,… gây nguy hiểm cho các thành viên. Cách tốt nhất là lắp đặt hệ thống cảnh báo có khả năng cảm ứng nhiệt, phát hiện khói tại những ngóc ngách trong nhà của mình.

Những thiết bị này có thể giúp bạn phát hiện ra kẻ đột nhập hoặc có hành vi đáng ngờ với ngôi nhà, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ý thức tự bảo vệ của các thành viên, hãy luôn khóa và chốt cửa, cảnh giác với người lạ. Ngoài ra, để đảm bảo bạn nên tìm mua những thiết bị an ninh chất lượng cao, tránh trường hợp bị hỏng hóc tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng.

Gia đình bạn cần những thiết bị nào để đảm bảo an ninh tốt nhất?
  • Title : Gia đình bạn cần những thiết bị nào để đảm bảo an ninh tốt nhất?
  • Posted by :
  • Date : 11:35 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top