728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, June 30, 2016

Những hình ảnh ai cũng nên xem trước khi phàn nàn về công việc của mình

Cuộc sống của chúng ta được dễ dàng hơn bởi có nhiều người đang âm thầm thực hiện các công việc khác nhau trong xã hội. Những nỗ lực của họ thật đáng được tôn trọng. 

Gần đây, một người dùng đã chia sẻ vài bức ảnh trên mạng xã hội để miêu tả rõ hơn về công việc của bản thân.

Được biết, người đàn ông xuất hiện trong bức ảnh là công nhân kéo dây cáp. Để thực hiện công việc của mình, họ thường xuyên phải chui vào lòng cống vốn để thoát nước mưa và nước thải sinh hoạt.

Khi chui trong lòng cống, thân thể bị ướt là chuyện bình thường, nhưng điều đáng nói là anh thường xuyên gặp đủ loài sinh vật khác nhau.


 
Anh từng trông thấy ba ba, tôm, rùa, rắn, đủ loại sinh vật nước ngọt, trong đó đáng sợ nhất chính là loài… gián. Chúng bò hết lên người anh. Những nơi gần chợ hay khu dân cư, số lượng gián xuất hiện trong cống thoát nước càng nhiều hơn.Loài gián rất sợ ánh sáng, khi soi đèn thì hơn một nửa trong số chúng liền bỏ chạy. Tuy nhiên, khi mà gián ẩn nấp quá nhiều trong cống, cảnh tượng này sẽ khiến con người kinh hãi lúc mới nhìn thấy.

Công việc tuy vất vả nhưng thu nhập của các anh không ổn định. Thay vì nhận lương cố định theo tháng, anh được trả tiền công theo từng mét dây cáp mà mình kéo được, làm nhiều được nhiều, làm ít được ít.


Xem xong những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng đã vô cùng xúc động và bày tỏ rằng: “Các anh thật vất vả. Cám ơn các anh”! Chúng ta có một lý do nữa để thêm trân trọng cuộc sống này bởi đâu đó có những người đang thực hiện công việc thầm lặng như vậy.

San San
Những hình ảnh ai cũng nên xem trước khi phàn nàn về công việc của mình
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top