728x90 AdSpace

Tin mới

Friday, July 15, 2016

Sau 5 năm làm việc với những người giàu, tôi đã tìm ra bí mật lớn nhất của họ và tôi muốn chia sẻ nó với bạn

Người giàu đeo đuổi thành công bằng cách đảm bảo chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Tất nhiên, “những việc không nên làm” sẽ không bao giờ xuất hiện trong “từ điển” của người giàu.


Thomas C. Corley là tác giả của cuốn sách bán chạy “Rich Habits: Từ những thói quen hàng ngày đến thành công của người giàu”.

Chia sẻ trên tạp chí Business Insider mới đây, Corley cho biết, sau 5 năm nghiên cứu về thói quen của người giàu, ông đã phát hiện ra khác biệt lớn nhất giữa người giàu và tất cả chúng ta.

Trong cuộc sống, ai cũng có những mục tiêu rõ ràng và chúng ta thường thiết lập danh sách việc cần làm để đạt được mục tiêu đó. Một danh sách việc cần làm giúp bạn kiểm soát hoạt động hàng ngày để đảm bảo rằng bạn luôn đi đúng hướng trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Tuy nhiên, nếu chỉ có mỗi danh sách việc làm sẽ không thể đưa bạn đến với thành công. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành tất cả những việc đó, đồng thời tránh làm những điều ảnh hưởng đến kế hoạch mà bạn đã đặt ra.

Và có lẽ, ít ai trong chúng ta lập ra danh sách “những việc không nên làm”. Đây chính là bí mật mà tôi đã phát hiện ra sau 5 năm nghiên cứu về thói quen của những người giàu có.

Cũng như danh sách những việc cần làm của chúng ta, danh sách “những việc không nên làm” của người giàu bao gồm những sai lầm họ cần tránh để không lãng phí thời gian, những thói quen xấu hoặc bất cứ việc gì cản trở họ đến với thành công và hạnh phúc.

Đối với người giàu, danh sách “những việc không nên làm” đóng vai trò rất quan trọng. Người giàu đeo đuổi thành công bằng cách đảm bảo chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Tất nhiên, “những việc không nên làm” sẽ không bao giờ được xuất hiện trong “từ điển” của người giàu.

Như một quy luật tất yếu, không phải ai cũng có thể thành công trong cuộc sống. Chúng ta phải kiếm sống, phải vất vả đấu tranh để giành giật, thậm chí là tranh cướp lẫn nhau.

Vô hình chung, chúng ta phạm phải những sai lầm mà lẽ ra nên tránh. Đó đôi khi chỉ là những thói quen, chẳng hạn như:

- Không xem tivi quá 1 tiếng mỗi ngày
- Không lãng phí thời gian vào Facebook, Twitter hay Youtube
- Không ghen tỵ với người khác
- Không mua những thứ không cần thiết
- Không buôn chuyện
- Không đánh bạc
- Không uống quá nhiều rượu bia
- Không mất kiểm soát
- Không bỏ mặc gia đình
- Không đọc những tin tức “giật gân, vô bổ”
- Không trì hoãn
- Không nhạo báng người khác
- Không ghét bất cứ ai
- Không hút thuốc lá mỗi ngày
- Không bi quan…

Thậm chí, đối với những người có nhiều thói quen xấu, danh sách những việc không nên làm còn quan trọng hơn danh sách những việc cần làm. Danh sách này giúp họ nhận thức được những việc mình cần tránh để đi tới thành công.
Sau 5 năm làm việc với những người giàu, tôi đã tìm ra bí mật lớn nhất của họ và tôi muốn chia sẻ nó với bạn
  • Title : Sau 5 năm làm việc với những người giàu, tôi đã tìm ra bí mật lớn nhất của họ và tôi muốn chia sẻ nó với bạn
  • Posted by :
  • Date : 9:17 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top