728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, July 7, 2016

Thải độc cơ thể bằng phương pháp của người Nhật.

Đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng về đức tính cần cù, chịu khó, đặc biệt việc bảo sức khỏe khiến cả thế giới phải khâm phục. Trong đó, phương pháp thải độc cơ thể từ miếng gạc chứa hành tây buộc vào chân mỗi tối là một ngạc nhiên đến thú vị...

Kỹ thuật Kinoki của người Nhật

Kỹ thuật Kinoki của người Nhật là cách tự làm các miếng gạc thuốc cố định dưới lòng bàn chân trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, khi tháo miếng gạc ra, nếu thuốc bị đen điều đó có nghĩa tất cả độc tố nguy hiểm trong cơ thể đã được loại bỏ.

Theo một số thầy thuốc Đông y, độc tố nguy hiểm xâm nhập vào cơ thể thông qua các kinh mạch (Kinh mạch là con đường dẫn tới mọi cơ quan trong cơ thể). Trong đó, kinh mạch liên quan chặt chẽ với hệ thống thần kinh.Đặc biệt, trong lòng bàn chân của mỗi người chứa khoảng 7000 gốc các dây thần kinh. Những dây thần kinh này liên quan tới rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, những tín hiệu sinh điện được gửi qua các kinh mạch, tuy nhiên nó sẽ không hoạt động khi ta đi giày một thời gian.

Vì vậy, để kích thích kinh mạch, chúng ta có thể đi chân đất để tiếp các ion âm của trái đất hoặc sử dụng hành tây. Trong đó, những cách để kích thích các kinh mạch là đặt hành tây (màu trắng hay đỏ) vào trong tất sao cho nó nằm dưới gan bàn chân trong khi ngủ.

Tỷ lệ và phương thức chữa bệnh từ hành tây

Cả hai loại hành (đỏ, trắng) đều có tác dụng lọc không khí. Khi tiếp xúc với da, chúng sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn và vi rút. Axit phốt-pho-ric có trong hành cũng sẽ đi vào máu và giúp làm sạch máu.
Để chữa bệnh chúng ta sẽ sử dụng tới những nguyên liệu gồm: Hành tây đỏ hoặc trắng, nước, gạc dính, tất.Phương pháp

+ Băm nhuyễn hành và tỏi, sau đó thêm vào một chút nước đun sôi rồi đun sôi trong 10 phút. Sau đó để hỗn hợp nguội trong khoảng 20 phút.

+ Bước tiếp theo đặt hành vào giữa miếng gạc, nhưng không để nước ngấm vào vải quá nhiều, và đặt vào lòng bàn chân rồi đi tất để giữ cho miếng gạc không bị rơi ra trong suốt cả đêm.

Kết quả: Khi gỡ gạc ra, các tấm gạc có màu đen, tức là các độc tố nguy hiểm trong cơ thể đã được thải ra ngoài.Những miếng gạc thuốc này giúp máu và bạch huyết trong tất cả cơ quan của cơ thể lưu thông tốt hơn.

Lưu ý: không nên dùng đi dùng lại hỗn hợp hành này để tránh hỗn hợp bị nhiễm vi rút, vi khuẩn.

Lời kết

Do đời sống công nghệ nâng cao, đời sống con người chủ yếu sử dụng máy móc để làm việc. Vì vậy, không còn cảnh “tay sách nách mạng” hoặc “ăn no, vác nặng” như ngày xưa. Tuy nhiên điều này dẫn đến mọi người không vận động đủ (hoặc lười vận động) tuần hoàn máu kém,đặc biệt ở cẳng chân, mắt cá chân và lòng bàn chân. Vì vậy, khi áp dụng biện pháp trên của người Nhật sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, ít mệt mỏi, không bị đau khớp, đau đầu ...

Tổng hợp
Theo: sức khoẻ đời sống
Thải độc cơ thể bằng phương pháp của người Nhật.
  • Title : Thải độc cơ thể bằng phương pháp của người Nhật.
  • Posted by :
  • Date : 12:26 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top