728x90 AdSpace

Tin mới

Wednesday, August 17, 2016

Hàng trong siêu thị được xếp thế nào để đạt lợi nhuận cao nhất

Khi đi trong quầy siêu thị, những mặt hàng mà bạn dễ với nhất chính là những mặt hàng mà các thương gia đang muốn bán. Nên họ thường bày những thứ có lợi nhuận cao và hàng có thời hạn sử dụng ngắn ở độ cao 1,5m đến 1,7m.

Vì vậy bạn chỉ cần kiễng chân hay khom lưng một chút thì bạn có thể mua được những mặt hàng có giá cả phải chăng.

1. Cách trưng bày những mặt hàng có lợi nhuận cao
2. Những mặt hàng rẻ có sức tiêu thị mạnh sẽ được đặt gần cửa ra vàoPhải tỉnh táo khi mua hàng trong siêu thị. Mặt hàng nào càng dễ với, càng dễ nhìn thấy thì siêu thị càng muốn đẩy đi nhanh, hoặc là những sản phẩm có lợi nhuận cao.

3. Hàng mới nhất thì đặt trong cùngTrên quầy đông lạnh, quầy sữa thì hàng mới nhập sẽ được xếp tận trong cùng. Muốn mua được hàng tươi ngon thì bạn nên đảo hàng bên trong ra.

4. Trái cây rau củ có lợi nhuận caoTại sao trái cây rau củ lại được bày bán tại siêu thị

Thứ nhất: là nơi nhận thầu cho nhiều nhà cung ứng, tuy giá cao hơn thị trường bên ngoài nhưng vẫn có mức tiêu thụ cao.

Thứ hai: con người thừng bị thu hút bởi những thực phẩm có màu bắt mắt, màu sắc càng rực rỡ càng kích thích người mua.

5. Chính sách giá “ lấy cái nọ bù cái kia”

Siêu thị sẽ sử dụng “hiệu ứng say sóng” trong tâm lý học. Hạ thấp giá những sản phẩm gia dụng, để đánh vào tâm lí khách hàng. Để khách hàng nghĩ rằng ở đây mọi thứ đều rẻ, và thực tế siêu thị sẽ tăng giá nhưng mặt hàng khác để kiếm lại tiền.

6. Dùng màu sắc và hương vị để hấp dẫn khách mua đồ ăn sẵnHương vị món ăn sẽ kích thích sự bài tiết của các enzym tiêu hóa trong cơ thể, do đó, bạn vô tình muốn mua nhiều hơn! Hãy bình tĩnh tỉnh táo! Ăn bao nhiêu thì mua bấy nhiêu.

7. Rất dễ kiếm tiền từ trẻ nhỏCứ đến cuối tuần là gia đình bộ ba lại đi dạo siêu thị, mà trẻ nhỏ lại dễ bị kích động bởi hàng hóa đa dạng, thậm trí còn điều kiểm túi tiền của bố mẹ. Cho nên vì lí do này , siêu thị đã rất tỉ mỉ bày biện những sản phẩm thu hút trẻ em ở nơi chúng nhất định đi qua hoặc gần gian hàng thiết yếu của phụ nữ .

8. Cẩn thận với những mặt hàng mua một tặng mộtNhững lô hàng mua một tặng một trong siêu thị rất nhiều, nhưng có những siêu thị vì sao họ dùng chiêu thức này? Họ âm thầm tăng giá sau đó mới có quà tặng, hoặc buộc hàng sắp hết hạn vào hàng mới để cùng bán.Vẫn là câu nói bên trên: Hãy bình tĩnh tỉnh táo,nhìn rõ ràng rồi hãy mua.

9. Chú ý khi mua hoa quả bổ sẵnTrong siêu thị hàng ngày đều có một lượng lớn hoa quả có vấn đề về mẫu mã bên ngoài, hoặc bị dập, hỏng v.v.. không thể bán được. Vậy cách sử lí là đem bổ sẵn và mang đi tiêu thụ.

10. Thu hút khách bằng đèn màu
Ánh sáng làm cho thực phẩm hấp dẫn hơn, người tiêu dùng cũng không thể không rút hầu bao .

11. Cửa cuối cùng của quá trình mua sắm là quầy thu ngânBị kẹt trong dòng người thanh toán, mỗi người cũng nhặt ít nhất là một phần tư xe đẩy đồ.

Còn bao cao su, tại sao lại để cạnh máy tính tiền? Vì nó thuận tiện cầm đi mà không sợ người khác nhìn thấy, không cảm thấy xấu hổ (ồ thì ra là vậy)Kẹo cao su luôn được bày tại nơi bạn đứng xếp hàng thanh toán, tuy nó không phải là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của bạn nhưng bạn sẽ bị thu hút bởi món đồ nhỏ nhắn xinh xinh này.Pin là thứ khách hàng muốn mua nhưng lại dễ quên nhất, nên để tăng tỉ lệ mua pin , nó được bày ngay tại nơi tính tiền. .Còn nữa, khách hàng vì muốn số tiền hàng đạt được con số ưu đãi, nên sẽ thuận tay với thêm vài thứ cạnh quầy thu ngân.

Thiếu Kỳ
Hàng trong siêu thị được xếp thế nào để đạt lợi nhuận cao nhất
  • Title : Hàng trong siêu thị được xếp thế nào để đạt lợi nhuận cao nhất
  • Posted by :
  • Date : 8:34 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top