728x90 AdSpace

Tin mới

Wednesday, August 24, 2016

Đi ăn tiệc, uống một ly bia bị phạt 3,5 triệu đồng

Theo lời cô bạn gái đi cùng anh Minh thì anh chỉ uống có một ly bia rất nhỏ, nhưng không hiểu sao nồng độ cồn trong khí thở lại cao như vậy và bị xử phạt hành chính tới 3,5 triệu đồng.

Khoảng 20 – 22h ngày 23/8 tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội tiến hành đo nồng độ cồn trong khí thở của người tham gia giao thông bị tình nghi có sử dụng rượu, bia.

Trong khoảng thời gian nêu trên, các cảnh sát hóa trang ở các quán nhậu trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội liên tục báo về chốt CSGT là các khách nhậu chuẩn bị rời khỏi quán và có dấu hiệu sử dụng rượu, bia.

Những người tham gia giao thông có dấu hiệu sử dụng rượu, bia đều bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe và tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong khí thở của từng người.


Anh Nguyễn Anh Minh (23 tuổi, quận Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) điều xe máy đang chở bạn gái đi chơi, bị cảnh sát đo nồng độ cồn là 1.788 miligam/1lit khí thở và xử phạt hành chính là 3,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 5 tháng, tạm giữ xe máy 7 ngày.

Lúc này anh Nguyễn Anh Minh phân trần: “Em chỉ mới uống có một cốc bia nhỏ, không hiểu sao nồng độ cồn trong khí thở của lại cao thế. Bị phạt em phải chấp nhận thôi, biết làm thế nào. Em mới đi học ở nước ngoài về và cũng biết hình thức xử phạt hành chính bằng cách đo nồng độ cồn trong khí thở rồi”.

Kiểm tra xong cảnh sát cho mọi người xem kết quả.Những người vi phạm bị cảnh sát lập biên bản xử phạt hành chính.Những người không có dấu hiệu sử dụng rượu, bia được cho đi sau khi kiểm tra.Các trường hợp vi phạm đều được cảnh sát đưa xe về nơi tạm giữ.

Theo baomoi.com  (ảnh Info.net)
Đi ăn tiệc, uống một ly bia bị phạt 3,5 triệu đồng
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top