728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, September 1, 2016

Vòng tròn chữ Vạn đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng Anh sau một đêm

Mới đây, tại Wiltshire, Anh, đột nhiên xuất hiện một vòng tròn bí ẩn hình chữ Vạn chỉ sau một đêm làm dấy lên các giả thuyết gây hoang mang.

Vòng tròn chữ Vạn xuất hiện ở Anh.

Vòng tròn cây trồng này rộng 55 m được phát hiện ở Beckhampton, Wiltshire. Với hình chữ vạn bên trong, vòng tròn này khiến nhiều người liên tưởng đến nhà độc tài Adolf Hitler.

Vì vậy có người đặt câu hỏi rằng phải chăng người ngoài hành tinh phát xít đã đến Trái Đất và tạo nên vòng tròn này? Và nó cũng dẫn đến một cuộc thảo luận trên mạng.

Hugh Newman, người thực hiện video quay lại vòng tròn chữ Vạn này từ trên không bằng drone, đã nhìn thấy một bài đăng trên Facebook không lâu sau khi nó xuất hiện. “Tôi vội vã đến kiểm tra và gặp một nông dân, ông ấy cố ngăn tôi đi vào khu vực đó“.Người đàn ông 43 tuổi này cho hay, câu hỏi lớn trong nhiều năm qua là ai đã tạo ra các vòng tròn bí ẩn, đôi khi người ta không có đầu mối nào về việc làm thế nào chúng ở đó, và nông dân không biết.

“Ông ấy không nói nhiều với tôi nhưng hơi lo ngại khi nhận ra biểu tượng bên trong vòng tròn vì ông nghĩ nó mang ý nghĩa tiêu cực“.

Tuy nhiên, thực tế nguồn gốc của biểu tượng chữ Vạn vốn không thuộc về Hitler cũng như không phải Phật giáo sử dụng đầu tiên mà nó đã được người rất nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau sử dụng trong lịch sử.


Biến thể của Swastika trong một số nền văn hóa khác nhau.

Biểu tượng này được các nhà nghiên cứu gọi là Swastika. Nó là một trong những biểu tượng cổ xưa nhất mà loài người đã sử dụng.

Trước khi xuất hiện Hitler, biểu tượng chữ Vạn mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Swastika là một từ Ấn Độ cổ mang nghĩa là một sự vật hay một sự việc tốt lành, hoặc có trạng thái tốt lành.

Một điểm khác biệt nữa là biểu tượng cổ có dấu chấm trong khi biểu tượng trên lá cờ của Đức Quốc xã lại không có.
Khác với biểu tượng của Phát xít Đức, vòng tròn chữ Vạn ở Wiltshire có thêm các dấu chấm.
Hàng trăm năm qua nhiều vòng tròn đã xuất hiện trên các cánh đồng khắp thế giới. Trong đó, “vòng tròn” lâu đời nhất được ghi nhận vào thế kỷ 17 có tên “thu hoạch ma quỷ”. Những vòng tròn kì lạ này từ trước đến nay luôn là bí ẩn đối với các nhà khoa học lẫn những người tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh.

Những điều làm nên sự bí ẩn của những hình ảnh xuất hiện trên các cánh đồng lúa mì:

– Cây trồng nói chung không bị nghiền nát mà được tạo thành theo một dạng xoắn ốc mịn phân phối về phía trung tâm. Phần lớn cây còn nguyên vẹn không bi tổn hại, không gãy vỡ cũng như không bị đứt đoạn mà lại trông có sức sống hơn.

– “Vòng tròn lúa mạch kỳ lạ” này trong thời Trung cổ vào mùa thu hoạch  đều được mọi người biết đến, họ gọi đây là “vòng tròn cổ tích” với thời gian xuất hiện bất ngờ, không cố định, cùng một âm thanh zizi của vô tuyến. Vào thời điểm đó, mọi người được cảnh báo nếu đi vào bên trong vòng tròn ma thuật, họ sẽ bị mắc kẹt và trở thành tù nhân trong thế giới yêu tinh hay gặp nguy hiểm tại một thế giới tiên nữ.

– Năng lượng bức xạ của các vòng tròn bên trong cao một cách đáng kinh ngạc, và rất khó để giải thích.
Iris, theo Mirror
Vòng tròn chữ Vạn đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng Anh sau một đêm
  • Title : Vòng tròn chữ Vạn đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng Anh sau một đêm
  • Posted by :
  • Date : 10:04 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top