728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, September 29, 2016

Đời cơ bản là buồn, nhưng biết áp dụng các quy tắc ứng xử đơn giản này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc hơn

Có một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười là điều mà ai cũng muốn, hãy bắt đầu xây dựng cuộc sống đó bằng những thái độ tích cực, suy nghĩ đúng đắn.Ai cũng muốn cải thiện bản thân để tốt hơn, thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn. Nỗ lực để cải thiện bản thân luôn là điều tốt và nó đều bắt nguồn từ những thái độ tích cực, suy nghĩ đúng đắn.

Dưới đây là 12 quy tắc ứng xử có thể giúp bạn hạnh phúc, vui vẻ hơn, những nghiên cứu và hình ảnh minh hoạ được thực hiện bởi trang thông tin Bright Side.

1. Suy nghĩ tích cực nhưng phải thực tế

Suy nghĩ tích cực là điều nên thực hiện, thế nhưng đừng mơ mộng quá lớn, hãy nhắm tới những thứ bạn có thể thực hiện được mà thôi.
2. Hãy nuông chiều bản thân, nhưng đừng để nó cám dỗ bạn quá mức


Đôi lúc chiều chuộng bản thân một chút chẳng phải là vấn đề làm hại ai, thế nhưng đừng chiều quá kẻo sinh hư và rồi bạn sẽ bị những thứ chiều chuộng đó cám dỗ, ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác nhau.
3. Hãy nói chuyện với những người có thể làm bạn cười, nhưng hãy cho phép mình có những lúc buồn chán


Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi, chúng ta có lúc vui lúc buồn và hãy phân chia chúng rõ ràng đồng thời tìm kiếm những người có thể sẻ chia để tâm sự.

4. Đừng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hãy giải toả chúng một cách thẳng thắnCảm xúc là thứ không nên kìm nén, nếu vui hay cười, nếu buồn hãy suy tư thậm chí là khóc, nếu tức giận hãy xả nó ra bằng hành động.

5. Hãy cố gắng giúp người khác nhưng đừng để bản thân kiệt sức


Giúp đỡ người khác là việc nên làm, thế nhưng có những thứ nên để họ tự làm thì tốt hơn.

6. Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi khi làm những công việc khó


Khi làm một thứ gì đó quá khó khăn, đừng ép bản thân hoàn thiện nó bằng được, hãy nghỉ ngơi, thư giãn sau đó quay trở lại công việc khi thoải mái nhất.
7. Hãy luôn tò mò và thử nghiệm thật nhiều thứ


Tò mò chính là chìa khoá dẫn đến những kiến thức mới, kết hợp sự tò mò cùng đam mê thử nghiệm, bạn sẽ tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm độc đáo.

8. Đừng ngại tìm hiểu bản thân, nhưng hãy làm nó theo hướng nhẹ nhàng, tình cảm


9. Hãy học cách từ bỏ


Không cứ là phải từ bỏ những vật dụng mà bạn từng thương yêu, có những con người không phù hợp với cuộc sống của bạn, đừng ngại ngần tách biệt khỏi họ để cuộc sống bạn hạnh phúc hơn.

10. Hãy học tập để hoàn thiện bản thân, nhưng hãy làm nó từng chút một thôi


Học tập, cải thiện bản thân là một quá trình lâu dài, đừng nghĩ rằng bạn có thể hoàn thiện nó một sớm một chiều. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, thực hiện từng bước một để việc học hiệu quả hơn và bạn cũng đỡ mệt mỏi hơn.

11. Hãy nhớ rằng sẽ có những lúc bạn khó chịu và không hạnh phúc, đừng cố gắng để hạnh phúc suốt ngày


Trong cuộc sống, có những thứ chúng ta không thể kiểm soát được, cảm xúc cũng vậy nên đừng cố làm mọi thứ để hạnh phúc, hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên và thoải mái nhất.
12. Đừng để những thứ nhân tạo làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn


Có rất nhiều công cụ được sinh ra để giúp cho cuộc sống con người thêm thuận tiện hơn, ví dụ như máy tính hay điện thoại di động chẳng hạn, hãy học cách làm việc, sinh hoạt mà không có chúng để luôn làm chủ bản thân.

Van Vu

Theo Trí Thức Trẻ/Brightside
Đời cơ bản là buồn, nhưng biết áp dụng các quy tắc ứng xử đơn giản này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc hơn
  • Title : Đời cơ bản là buồn, nhưng biết áp dụng các quy tắc ứng xử đơn giản này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc hơn
  • Posted by :
  • Date : 11:18 PM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top