728x90 AdSpace

Tin mới

Wednesday, January 11, 2017

Tết 2017, chung cư linh đàm bán gì ?

Dịp tết 2017, cư dân trẻ khu đô thị HH Linh Đàm đang bàn tính chuyện kinh doanh cuối năm. Để hiểu rõ hơn cũng như những gợi ý dưới đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn trẻ kinh doanh:

KINH DOANH GẠO TẾT

Là người Việt Nam thì chắc chắn rằng ai trong số bạn cũng biết đến sự tích bánh chưng bánh dày và trong sự tích có một vị thần đã nói với Lang Liêu trong giấc mơ của ngài ấy như thế này “trong trời đất này không có gì quý bằng hạt gạo cả, con hãy lấy gạo nếp thật ngon làm thành bánh chưng bánh dày”. Và mỗi dịp tết đến xuân về là hai loại bánh này lại được người dân làm và dâng lên cúng ông bà tổ tiên. Thế nên nếu bạn hỏi kinh doanh gì tết 2017 thì tôi nghĩ là kinh doanh gạo nếp là một sự lựa chọn hợp lý và rất hay.

Những công việc cần làm: bạn cần tìm kiếm được các nguồn gạo ngon, khẩu vị yêu thích của mỗi địa phương, tìm được nhà cung cấp chất lượng. Các nguồn gạo ngon yêu thích ngon và nhiều chất dinh dưỡng như gạo nếp nương, nếp cái hoa vàng… bạn có thể bán trực tiếp tại của hàng của mình, hay bán hàng online đăng trên website, facebook,… Quan tâm đến người tiêu dùng, luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, và có giá cả phải chăng thì mình tin rằng bạn sẽ bán được rất nhiều hàng và có lợi nhuận cao đấy.

Ý tưởng kinh doanh bao lì xì ít vốn


Văn hóa mừng tuổi luôn luôn là nét đẹp trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam. Thông thường tiền mừng tuổi sẽ được đựng trong bao lì xì, vì thế chắc chắn ai cũng cần phải mua một ít phong bao đỏ chuẩn bị sẵn, cũng mở ra cho bạn một ý tưởng kinh doanh ít vốn đầy tiềm năng. Không cần đến 2 triệu tiền vốn bạn đã có thể nhập một lượng hàng về bán, nguồn có sẵn tại Hà Nội như phố Hàng Mã, chợ Đồng Xuân, chợ Hôm,… nên bạn không phải vất vả tìm mối như khi kinh doanh gì dịp tết 2017 với các mặt hàng khác. 

 

 Đồ quê – Mặt hàng HOT tết 2017


Kinh doanh đồ quê là xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bởi trên thị trường hiện nay, thực phẩm bẩn, thực phẩm chất lượng kém tràn lan làm cho khách hàng khá là e ngại, lo lắng mỗi khi mua sắm. Mọi người thường có xu hướng chọn mua hàng đồ quê, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Việc chọn chỗ để bán hàng, Cộng đồng HH LĐ gợi ý:

Bán hàng ONLINE: Hãy tham gia các group cộng động HH Linh Đàm để bán hàng
Bán hàng OFFLINE: Hãy thuê vỉa hè của các Kiot để bán


Kinh doanh các loại quả trong mâm ngũ quả


Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong ngày tết rất được người dân Việt Nam quan tâm. Và điều quan trọng là bàn thờ phải được sắp xếp như thế nào, và cúng những gì trong ngày tết? đó là câu hỏi đặt ra, và câu trả lời của nó cũng sẽ là câu trả lời của câu hỏi “ Kinh doanh gì trong dịp tết”.

Đó là các loại quả trong mâm ngũ quả. Mâm ngũ quả truyền tải những thông điệp: đầu tiên là thờ cúng tổ tiên và sau đó là mong muốn năm mới an khang thịnh vượng hơn năm trước. Và theo quan niệm khác nhau của mỗi vùng miền khác nhau mà người ta chọn những loại quả khác nhau trong mâm ngũ quả. Dưới đây là một số ví dụ điển hình xuất hiện trong mâm ngũ quả ngày tết:


  1. Chuối: tượng trưng cho con cháu sum vầy.
  2. Bưởi: mong muốn an khang thịnh vượng.
  3. Sung: sự sung túc trong sức khỏe, tiền bạc.
  4. Thanh long: Rồng mây hội tụ, thể hiện sự phát tài phát lộc.
  5. Đu đủ: thịnh vượng, đầy đủ.
  6. Đào:sự thăng tiến.
  7. Táo: phú quý giàu sang.

Bạn nên nghiên cứu trước khi lựa chọn các laoij quả để bán. Và yêu cầu khi bạn theo ý tưởng này là: các loại quả có mẫu mã đẹp, tươi ngon, và bạn phải am hiểu để tư vấn cho người mua một cách tốt nhất để đáp ứng được những mong muốn mà họ muốn hướng tới.Tết 2017, chung cư linh đàm bán gì ?
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top