728x90 AdSpace

Tin mới

Tuesday, February 21, 2017

[Bla Bla] - Nỗi khổ việc thu tiền mạng

dạ mọi người cho em viết đôi lời với ạ. xin chào tất cả mọi người sống tại khu dân cư HH. em là người đã đăng bài thu tiền VNPT của khu HH mình vào tuần trước. nếu e đã thu nhà ai chắc cũng biết em. chuyện cũng không có gì to tát cả.
mọi người đa số đi làm, chiều 5 6h có khi 7h mới về tới nhà đúng không ạ. nên rằng em đi thu vào tầm 5h 6h là e đi. còn cÁc kiot , cty là em đi giờ hành chính. mẹ em 1 mình đi từ toà này sang toà khác, trèo cầu thang bộ. có nhà có , có nhà không. đi 1 lượt từ tầng cao xuống thấp, rồi lại vòng lên. có nhà đi 2 3 ngày cũng chưa thu được. e cũng chỉ giúp mẹ đi thu đỡ. nhiều nhà e đến e k thu được em còn gdien. vậy nên có nhà 10r em mới đến thu vì trèo từng tâng 1 . đâu có thu nhanh đc. thời gian chờ thang máy đi bộ cho nhanh. ấy thế mà hôm nay em đến thu nhà của 1 gdinh. cửa sắt đóng, cửa gỗ mở, tiếng trẻ con, đèn tắt. e mới bấm chuông để thu tiền. mà nhà này e đến lần thứ 2 rồi. xong con trai chị ý chạy ra, rồi chị ý đi ra. e có đọc tên chủ nhà và nói e bên VNPT đến thu tiền nhà mình ạ. ấy thế mà chị ý xa xả xa xả vào mặt em là này em ơi chị nói bao nhiêu lần rồi là nhà chị có trẻ nhỏ tối đừng có bấm chuông, mà giờ chị cho con đi ngủ rồi, giờ này còn thu cái gì. xong mình có nói dạ em mới thu của tháng này, các lần trước chị dặn không phải là em, mà em có đến 1 lần rồi nhưng nhà chị không có nhà. xong chị ý có nói là chị không biết là nói ai hay ai thu, chị chỉ biết đã dặn là thu sớm , xong chị ý quát con vào đi ngủ. chồng chị ý nói vọng ra là đóng tiền cho người ta đi thì chị ý quát cả chồng là đóng gì mà đóng, đã dặn rồi, giờ này giờ đi ngủ . e đứng ngoài 5p cũng k thấy ra nên em đi.
nếu chị có đọc được cho em gửi vài lời là : em thương mẹ em đi 12 toà nhà HH để thu tiền nên em mới đi thu đỡ cho mẹ thôi, e thu đến tầng nào thì em thu tầng đó , e cũng chỉ là làm thuê, nên k cần chị phải cáu gắt như vậy. nếu nhà chị con nhỏ thì hãy dán tờ giấy bên ngoài như nhiều nhà là "có con nhỏ đừng bấm chuông " thì em chả dám bấm luôn. nhưng đây cửa gỗ mở, vẫn có tiếng trẻ con nên em bấm chuông. con chị cũng chưa ngủ còn chạy ra. thế mà chị không đóng cho em cho xong mà còn gắt với em. em không biết chị công to việc lớn như nào nhưng đừng cư xử với nhau như vậy. có nhà 10r e đến thu vẫn còn cười nói vui vẻ khi gặp em .
đấy mọi người cho em ý kiến ạ

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/congdongcudanhhlinhdam/permalink/1393511807368133
no image
  • Title : [Bla Bla] - Nỗi khổ việc thu tiền mạng
  • Posted by :
  • Date : 5:30 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top