728x90 AdSpace

Tin mới

Tuesday, February 21, 2017

[Thanh Huong Le]- Ồn ào - ức chế

Xin lỗi các bác, cứ giờ này là e lại bị ức chế thần kinh! Cho e xin 1 bài viết lên đây mong các e sinh viên tầng 26 căn 32 Đọc và Hiểu!
4 tháng qua, cả nhà chị đã chịu cảnh nghe tiếng lịch kịch sinh hoạt đêm của các e, xả nước làm gì đó, nghe nhạc, đi uỳnh uỵch, lạch cạch xoong nồi! Đỉnh điểm là các e liên hoan chơi bài đến 5h sáng, cười nói hồn nhiên cả đêm. Nhà chị vẫn bấm bụng an ủi: thôi thì các e chơi có 1 buổi, còn hàng ngày các e về muộn, học muộn thì biết làm sao, dĩ hoà vũ quý cho nó dễ sống! Cơ mà mấy hôm sau, các e lại đuổi nhau đùa 12h đêm chị phải xuống nhắc, các e cũng xin lỗi chị nhẹ cả người! Nhưng đêm nào sinh hoạt đến 1h sáng thì chị cũng thức theo các e luôn! Nói thật là ức chế ko thể tả mà thoi thì chả kêu nữa! Rồi các e vui liên hoan sinh nhật, ầm ix chị lại xuống nhắc, nói thật là nhẹ nhàng để góp ý vì thoi thì cũng tại cái cách âm kém, và các e ồn có thể cũng ảnh hưởng đến cả các nhà xung quanh và tầng dưới nên hạn chế một chút cho mọi người ngủ được còn đi làm! Các e cũng xin lỗi và mong thông cảm! Và giờ này gần 12h đêm mấy hòm nay, các e lại xay sinh tố ù ù nhiệt tình thế này chị và gia đình biết ngủ thế nào? Lại gõ cửa, lại trình bày hay sao các e?
Hic, con chị 2 đứa nó cứ chạy là bị bố quát, nặng là đánh đít vì sợ ảnh hưởng đến mọi người! Nghĩ cũng tội chúng nó! Lắm lúc vợ chồng cãi nhau vì vợ thương con bị phạt!
Nên mong các e sinh viên còn trẻ còn khỏe còn dễ ngủ hạn chế mạnh tay, cười đùa, xay sinh tố lúc 12h đêm nữa nhé! Cho chị chút time nghỉ ngơi để hôm sau ko lờ đờ như con nghiện, có sức còn làm việc!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/congdongcudanhhlinhdam/permalink/1393562817363032/


no image
  • Title : [Thanh Huong Le]- Ồn ào - ức chế
  • Posted by :
  • Date : 5:28 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top