728x90 AdSpace

Tin mới

Wednesday, June 21, 2017

[CẢNH BÁO] - Bán hàng Online tại HH Linh Đàm(phần 1)

Khu chung cư HH Linh Đàm được coi là một trong những khu chung cư đông dân nhất Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy các dịch vụ bán hàng Online tại khu vực HH Linh Đàm nở rộ. Ta có thể thấy dạo quanh Online trên các Group Facebook HH Linh Đàm thì có đến hơn 100 Group facebook được tất cả mọi người bán hàng Online tận dụng. Đối với người mua hàng luôn đặt ra câu hỏi là hàng có chất lượng hay không ? có rõ nguồn gốc hay không ? Giá cả phải chăng hay không ?... Người bán có thông tin rõ ràng và đang sống tại khu HH Linh Đàm hay không ?

BÁN HÀNG KHÔNG ĐÚNG NHƯ NHỮNG GÌ QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT


Vốn dĩ bán hàng Online đã khó, và tìm người mua và quyết định mua hàng càng khó.Gần đây, chung cư HH Linh Đàm đang bức xúc về một người bán hàng không giống như những gì cam kết.

Theo cư dân sống tại HH phản ánh

Fb:(Hong Phan ) https://www.facebook.com/hong.phan.5011
"Có bác nào bị như e ko? Htrc e mua xoài của bác nào nói là xoài quê chín ngọt 10k/kg. E cũng tin tưởng xoài quê sạch mua 3kg cho cu nhà em ăn dặm. Lúc nhận xoài nhỏ và xanh + ương e để ra ngoài để cho chín dần cho con ăn. Nhưng hnay là 3 ngày từ hôm e nhận hàng e kiểm tra xem chín chưa, thì ôi thôi quả nào cũng bị nhũn mềm và thối đít.e gọt ra ăn thử thì chua loét mặc dù bên trong vàng ươm và thối( vỏ thì vẫn xanh như hôm e nhận hàng).e rất hay mua hàng trên hội mình vì luôn tin tưởng các bác bán hàng có đồ quê sạch và an toàn. Nhưng thực sự vụ xoài này làm e hoang mang quá."


Và các phản ánh của người dân HH đã mua

Tại bạn ấy nói ngọt nên mọi ng mua cả mấy tấn, thực chất chua thì ai vũng biết, chẳng qua nghĩ sạch, tưởng giống mới nó ngọt. 
Sau hôom m đặt nhìn m nhìn đã nghĩ , thấy k ngon nên thôi cáo.Biết nó ở phòng nào mấy c e mang sang trả xem nó có trốn đc ko? Bán hàng cho ng cùng khu mà định lừa đảo ah? Nhắn tin hỏi thì ko thèm trả lời. Ai đi cùng tớ ko???


Xoài này xanh thì chua mà chín dễ nẫu lắm. Nhà ông ngoại em có cây. Năm ngoái em em nó hái cho cả thúng chỉ để làm mứt đây này. Để chín thì thối hết. Xanh thì chua vãi tè ý

 m cũng mua 4kg. k ăn dc quả nào chưa chín đã thối hết rồi.gọt ra thì chua vãi linh hồn.
Còn người bán giải thích:
https://www.facebook.com/trang.pink.980?fref=ufi
Xl mn bh e mới vào đọc,mới bít mn nghĩ e lừa đảo.E ở HH này bn năm,bán bao nhiêu mặt hàng nhưng chưa bh nhận lại 1 lời lừa đảo hay lật lọng.Vụ xoài vừa rồi e dám lấy tính mạng của con e lên để thề rằng xoài quê sạch,và e bán hộ bà con ở quê.Mn nhờ e bán hộ và bản thân e cũng là ng dân ở đấy e biết,nhà mẹ e cũng có cây,năm nay quả sai ông bà k ăn đc bảo e bán hộ.E chỉ hỏi là xoài ngọt k?ai cũng bảo e là xoài chín mới ngọt còn xanh thì chua,e ok.Chứ mn nghĩ e lừa đảo rồi chặn fb mn thì quả thật hơi nặng nề! Hôm qua fb e bị spam báo cáo vi phạm nên e phải đổi tên chứ nếu mn nghĩ e đổi tên đổi ảnh mà phũ trách nhiệm thì đúng là oan cho e quá! Còn mn cm tin nhắn cho e nếu là tin rác thì e sẽ k đọc đc,còn nếu ai là bạn bè trong danh bạ e cũng đã trả lời.Lúc bán hàng e cũng nói rõ là xoài quê quả bé và rám,mã xấu chín mới ngọt,nhưng k hiểu sao xoài khi chín lại k ngọt và thối.Đó là kết quả ngoài mong đợi của e! Thành thật xl mn và mn thông cảm,nó chả đáng bn mà mn nói e đi lừa nghe nó nặng nề quá! Nếu ai ở quê cũng biết xoài này nó ntn,e cungz nghĩ mn biết rồi mới mua và có gt rõ ràng khi mn gọi điện cho e!lúc đó ai mua e mới bán! Kể cả khi hôm sau có chuyến xoài hợp tác xã chuyển lên nhờ e bán e cungz đã từ chối và k nhận khi nghe phản hồi đầu tiên của khách k tốt.Đến bh nhà e vẫn còn xoài ở nhà mặc dù vẫn có khách đặt nhưng e m giao.Bởi vậy dù sao là ng bán hàng e vẫn khuyến khích các chị e lên nhà ăn thử và mua! Còn roi chát e có bảo và cance hết đơn ai đặt roi và bỏ luôn mấy chục cân khi mn nói roi có ròi và k ngon! Cùng là dân kinh doanh ,cùng chung cộng động e chả giàu nghèo j mấy đồng bạc lẻ mà đánh đổi danh dự e nt.Mn đừng đánh đồng chung những ng bán hàng ol k phải ai cũng treo đầu dê bán thịt chó tiêu cực như mn nghĩ.Trong kd k tránh khỏi rủi ro,nên cái lỗi này e nhận trách nhiệm về m!


Mọi người thấy và đánh giá sao ạ ????

DANH SÁCH ĐEN FACEBOOK BÁN HÀNG ONLINE TẠI HH LINH ĐÀM KHÔNG UY TÍN

<< những nick bán hàng facebook trên này sẽ được người dân phản ánh, bên mình tổng hợp lại thông tin và để những ai bán hàng online cần có cái nhìn về việc bán hàng thật - Nick facebook sẽ được gỡ nếu bạn cam kết lại và nói chuyện với mọi người>>

1/

Nếu gặp trường hợp tương tự, các bạn hãy phản ánh cho chúng tôi để chúng tôi xác minh và đưa lên trang cho cộng đồng dân cư hh linh đàm để biết và có những quyết định khi mua hàng.


HÃY CẢNH GIÁC VỚI VIỆC MUA HÀNG ONLINE TẠI HH LINH ĐÀM
1/ Kiểm tra nick facebook về các tiểu sử.
2/ Kiểm tra các trạng thái dòng status tại facebook cá nhân.
3/ Lắng nghe các nhận xét của các khách hàng đã mua hàng
4/ Chung cư HH Linh Đàm chuộng về giá rẻ. Vậy về giá, hãy thử suy nghĩ và tính toán, nếu bán giá đó liệu có lãi (?)?
5/ Hãy liên hệ congdonghhld.com để xác nhận và biết cách phòng tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
[CẢNH BÁO] - Bán hàng Online tại HH Linh Đàm(phần 1)
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top