728x90 AdSpace

Tin mới

Saturday, July 22, 2017

Phòng Khám chuyên khoa Nam Khang lừa đảo hay không ?

ANTD.VN -Chiều nay, 17-7, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc với Phòng khám Nam Khang (địa chỉ 193C Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ việc trong kho của Phòng khám này có số lượng lớn các loại thuốc nhãn mác Trung Quốc chưa được Bộ Y tế cấp phép sử dụng ở Việt Nam.Đặc biệt, đoàn đã phát hiện trong kho của phòng khám có số lượng lớn thiết bị, vật tư y tế, thuốc… ghi tem nhãn chữ Trung Quốc, không có số đăng ký do Bộ Y tế cấp, phòng khám cũng chưa xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc nên đã tiến hành niêm phong để kiểm kê, xử lý. Ngoài ra, thời điểm kiểm tra phòng khám cũng có một số người nước ngoài đang hoạt động.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Trường Canh và bác sĩ phụ trách Phòng khám Nam Khang chiều nay, 17-7, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội xác nhận, Công ty này có giấy phép đăng ký 2 chuyên khoa ngoại và xét nghiệm của phòng khám Nam Khang.

Đáng chú ý, theo giấy phép đăng ký, phòng khám Nam Khang có 2 bác sĩ người Việt Nam phụ trách, hoàn toàn không có sự tham gia của bác sĩ ngoại. Thế nhưng, theo phản ánh của nhiều người bệnh, họ được bác sĩ Trung Quốc tại đây khám và cấp thuốc.

Về việc đoàn thanh tra trước đó đã phát hiện trong kho của công ty có nhiều loại thuốc nhãn mác Trung Quốc chưa có hồ sơ cấp phép của Bộ Y tế, phía đại diện phòng khám trả lời “không nắm được” và cho biết “chúng tôi yêu cầu nhân viên bắt buộc sử dụng các loại thuốc có tem nhãn của Bộ Y tế”.

Hàng loạt báo phản ánh sai phạm Phòng khám Nam Khang: 

Đoàn Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra đột xuất phòng khám Nam Khang
Thâm nhập phòng khám Nam Khang, phát hiện nhiều hoạt động mờ ám
Lộ hàng loạt sai phạm chấn động tại Phòng khám chuyên khoa Nam Khang

Bị niêm phong thuốc nhãn mác Trung Quốc, phụ trách Phòng khám Nam Khang nói "không nắm được"


...Và còn rất nhiều báo khác đưa tin về hàng loạt sai phạm của phòng khám chuyên khoa Nam Khang

Ông Nguyễn Dương Trung, Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong chiều 17-7, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cũng đã tiến hành gỡ bỏ niêm phong số vật tư y tế, máy móc, thuốc được phát hiện tại kho của công ty Trường Canh ngày 14-7 để phân loại. Hiện phía công ty vẫn chưa xuất trình được hồ sơ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ các mặt hàng trên.

Theo ông Trung, sự việc đang được Thanh tra Sở Y tế phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. Căn cứ vào kết quả thanh, kiểm tra cụ thể, Thanh tra Sở Y tế sẽ đưa ra hình thức xử phạt theo đúng quy định.

Bạn nghĩ sao về Phòng khám chuyên khoa Nam Khang  ?

Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé !
-- Tổng hợp nguồn tin
no image
  • Title : Phòng Khám chuyên khoa Nam Khang lừa đảo hay không ?
  • Posted by :
  • Date : 2:41 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top