728x90 AdSpace

Tin mới

Wednesday, August 9, 2017

Quận Hoàng Mai lên tiếng việc cấp phép cho DN trông xe trên vỉa hè ở chung cư HH Linh Đàm

GiadinhNet - UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa có công văn trả lời báo Gia đình & Xã hội về việc "Chiến dịch đòi vỉa hè vừa lắng, quận Hoàng Mai cho doanh nghiệp kẻ vạch trông xe?".

Về việc Báo Gia đình & Xã hội phản ánh việc vỉa hè phía trước các tòa nhà HH1A, HH1B, HH1c, HH2A, HH2B, HH4B, HH4C trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai) bị thu hẹp để làm bãi trông giữ xe và có hiện tượng giá vé trông xe máy cao hơn mức quy định giữa lúc thành phố vừa đồng loạt ra quân giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Công ty Vương Lê kinh doanh trông giữ xe trên vỉa hè các tòa nhà thuộc tổ hợp HH Linh Đàm được sự cấp phép của quận Hoàng Mai. 


UBND quận Hoàng Mai cho biết vỉa hè phía trước các tòa nhà như đã nêu ở trên đã được quận Hoàng Mai cấp Giấy sử dụng tạm thời hè phố số 06/GP-SDHĐ ngày 12/5/2017 cho Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Vương Lê để trông giữ xe. Giấy sử dụng có thời hạn từ ngày 15/5/2017 đến ngày 14/8/2017.


UBND quận Hoàng Mai cho hay ngay sau khi báo Gia đình & Xã hội phản ảnh, phòng Quản lý đô thị Quận đã phối hợp với Đội thanh tra Giao thông vận tải Hoàng Mai, phường Hoàng Liệt đã tiến hành kiểm tra thực tế hoạt động trông giữ phương tiện của Công ty cổ phần thương mai và dịch vụ Vương Lê .

Theo quận Hoàng Mai, Công ty Vương Lê xác nhận có hiện tượng thu phí quá mức quy định. Tuy nhiên, đó không phải là chủ trương của công ty này mà do một số nhân viên bảo vệ đã tự ý thu.

Công ty đã yêu cầu những người này viết tường trình, kỷ luật đối với các bảo vệ này và cam kết thực hiện thu phí trông giữ xe đúng quy định của nhà nước.

Quận Hoàng Mai đã yêu cầu Công ty Vương Lê thực hiện theo đúng với nội dung giấy phép được cấp và kiên quyết thu hồi giấy phép và xử lý nếu xảy ra tình trạng tái phạm vi phạm.
Quận Hoàng Mai lên tiếng việc cấp phép cho DN trông xe trên vỉa hè ở chung cư HH Linh Đàm
  • Title : Quận Hoàng Mai lên tiếng việc cấp phép cho DN trông xe trên vỉa hè ở chung cư HH Linh Đàm
  • Posted by :
  • Date : 9:10 AM
  • Labels :
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top