728x90 AdSpace

Tin mới

Thursday, September 28, 2017

Thực trạng các trường mầm non ở khu vực Linh Đàm

Thực trạng các trường mầm non ở khu vực linh Đàm đang được các cấp ban ngành quan tâm vì lượng cư dân ở đây tăng trong 1 - 2 năm trở lại đây. Có thể nói sau khi chung cư như hh nhận nhà ở( gồm 4 tòa hh1, hh2, hh3, hh4) thì số lượng nhu cầu tăng vọt. Ngoài ra còn các khu chung cư như Vp3, Vp4, Vp5, Vp6, Hud3, Hud2, Rainbow, tòa B1, b2 Linh Đàm, Rice city... 


Thực trạng các trường mầm non ở khu vực Linh Đàm

Thực trạng các trường mầm non ở khu vực Linh Đàm

Trường mầm non ở khu vực Linh Đàm tính đến hiện nay theo thống kê là vẫn không đủ sức chứa theo quy định. “Nhu cầu học rất lớn do dân cư quá đông. Cơ sở mở ra chiêu sinh quá nhanh, không nghĩ chúng tôi lại chiêu sinh nhanh như vậy. Vẫn biết quy định chỉ được nhận 50 trẻ nhưng nói thật là không nhận… thì phí. Dù sao cơ sở mầm non cũng là hình thức kinh doanh”, giáo viên 1 trường mầm non thật thà chia sẻ.

Nhiều bậc phụ huynh lên cả các diễn đàn lớn để hỏi:

"Bé nhà mình gần 2 tuổi rồi, mình muốn cho con đi lớp để con phát triển thêm các kỹ năng. Nhà mình ở Linh Đàm, mình cũng nghiên cứu khu này cũng rất nhiều trường mầm non, đọc nhiều lại càng thêm phân vân. Mình tìm hiểu được 3 trường cũng được nhiều mẹ chọn là Bimbon, North Star, Thiên An nhưng chưa quyết được trường nào. Có mẹ nào đã và đang cho con học cho mình xin ít kinh nghiệm. Cảm ơn các mẹ rất nhiều!"


"Chào các mẹ, mẹ cháu là thành viên mới nên vào đây xin ý kiến của các mẹ về việc tìm trường cho con.Em thấy gian nan hơn cả đi tìm việc các mẹ ạ. Nhà em ở khu vực Linh Đàm. Em và chồng cũng vừa mới chuyển đến ở khu vực này và muốn tìm trường mầm non cho con học. Mà tìm hiểu thấy cũng khá nhiều trường mầm non ở đó. Có mẹ nào ở khu vực đó mà có con đi học mầm non rồi giúp em với ạ. Bé nhà em được 22 tháng tuổi ạ. Em cảm ơn nhiều ạ"


Tham khảo một số trường mầm non Linh Đàm 


Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm

 Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh

Trường Mầm Non Việt Mỹ Montessori - Linh Đàm

 Trường mầm non Hoàng Gia - Linh Đàm

Trường mầm non Ngôi nhà Montessori - Linh Đàm
........

Tham khảo thêm: 
Học phí các trường mầm non ở Linh Đàm ?
Trường mầm non Linh Đàm
CÁCH CHỌN TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC LINH ĐÀM


Tùy theo điều kiện kinh tế từng gia đình, chọn trường cho con học hợp lý theo các tiêu chí: Địa điểm, cơ sở vật chất, chương trình học, giáo viên và học phí hợp lý nữa.

Chúc các bậc phụ huynh chọn trường học cho con tốt nhất để phát triển toàn diện nhất.

Thực trạng các trường mầm non ở khu vực Linh Đàm
loading...
QC Sản phẩm dành cho cư dân HH Linh Đàm


98.000₫ 115.000₫
Dây thể dục lò xo

1.500.000₫ 2.700.000₫
Triệt lông công nghệ OPT-HSR tại Golden Moon Spa
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top